| Love? | |
|
+30ComputerVoltageRegulator i n F i n i T y el_canu rOnA pao-pao Ck Supremo Ck MarilynManson DisLikeD -nen- edg3cution _PM babycj DareDevil [styllix] "KyU-Fe" sToCkHoLm_sYnDRoMe exhaustedprayer MisTeRiO blackmask130 artlink 3ugDeveloper -purple- nezty CARLYX codeJB Master_Bnoy Genezyde grungero Belot psiena 34 posters |
|
Author | Message |
---|
psiena Chuunin
Number of posts : 52 Age : 37 Registration date : 2007-05-08
| Subject: Love? Tue Sep 04, 2007 10:41 pm | |
| Title: Love vs Like Never leave the one you LOVE for the one you LIKE because the one you LIKE will leave you for the one they LOVE
True Love Doesn't Have A Happy Ending BECAUSE True Love Never Ends
...tonight your true love will realize how much they love you. between 1 & 4 in the morning, tomorrow the shock of your life will occur. if you break the chain then you will have bad luck....
..*..*..*..*..*..*..*..*..*..*..*..*..* ..*..*..*..*..*..*.. If you REALLY LIKE (or LOVE) SOMEONE right now AND MISS THEM and can't get them out of your head then re-post this within 1 minute with the title "Love Vs. Like"
It can't hurt to repost... Plus it's kinda true
hmmm...i wonder?does love rilly last?.. | |
|
| |
rai-za Guest
| |
| |
Belot Hokage
Number of posts : 6535 Age : 39 Location : Rio Grande St. Kabacan, Cotabato ^_^ Registration date : 2007-06-13
| Subject: Re: Love? Thu Sep 06, 2007 9:20 am | |
| ay aprove jud ku kay raiza.. ^_^ | |
|
| |
grungero gfx crew
Number of posts : 7901 Age : 39 Registration date : 2007-06-06
| Subject: Re: Love? Thu Sep 06, 2007 10:06 am | |
| - psiena wrote:
- Title: Love vs Like
Never leave the one you LOVE for the one you LIKE because the one you LIKE will leave you for the one they LOVE
So true.. Uu tama si raiza.. | |
|
| |
Genezyde Admin
Number of posts : 4526 Age : 37 Location : Pulang Bato Registration date : 2007-05-06
| Subject: Re: Love? Fri Sep 07, 2007 6:35 pm | |
| hmmm....siguru nga noh...ewan lang.... | |
|
| |
grungero gfx crew
| Subject: Re: Love? Fri Sep 07, 2007 9:47 pm | |
| | |
|
| |
Master_Bnoy Raikage
Number of posts : 1253 Age : 40 Location : City Like Provice...KABACAN,cotabaTO Registration date : 2007-07-05
| Subject: Re: Love? Fri Sep 07, 2007 11:56 pm | |
| bitaw.......tama yn xa..tlgang nanyari sakin yn ba.......ang sakit..........tang ina,....sori po admin kng mag sabi me ng bad words ahh....d2 ko lng kc msabi ang nraramdaman me ehh...tlga nga ang sakit....putang ina tlaga.......mahal na mahal mo na xa....pro grabe.......waaaaaaaa.......e2 pa gnawa sau..........pabuntis xa sa ibang guy,,,,,,,,,,,,nung nabisto ko un........tang ina........papatay na sana me ng tao.......pro d me gnawa.......hoy...nsabi ko to.............kc....bsta,,,,,,,,putang ina....sori lng ADMIN CARL ahh..kng bad words cnasabi ko........(kilala nmn nyo cgoru me).....pro d ko pnakita tunay na kulay ko sa knya...kc ang bata2x nya pa eh.......dun lng me nakaluha.......mahal na mahal ko un...bnaboy lng ng ibang tao.....bwesit tlga...........cge...bye............waaaaaaaaa... | |
|
| |
Genezyde Admin
Number of posts : 4526 Age : 37 Location : Pulang Bato Registration date : 2007-05-06
| Subject: Re: Love? Sat Sep 08, 2007 4:17 pm | |
| @grungero
anung atin2x ka jan?? sinabi mo na gani sa iba...style mo bah!
@uToL
Ok lang yan....pro gi Strike ko lang ung P-Word...hehehe...sabi ko na nga ba eh...ma share mo din yan!
| |
|
| |
grungero gfx crew
| Subject: Re: Love? Sat Sep 08, 2007 7:02 pm | |
| Offtopic: Go, meron ka lyrics Bobong retarded 1,2,3? ha? Pa share.. | |
|
| |
Genezyde Admin
| |
| |
psiena Chuunin
| Subject: Re: Love? Sun Sep 09, 2007 8:47 pm | |
| - rai-za wrote:
- if you believe it will. why psien? don't you?
xempre naniniwala ako raiz..pero minsan di tlaga maiwasan na may questions tlaga na di ko tlaga masagot...ewan..pero ngayon happy ako...pero takot na baka di magtagal... - grungero wrote:
- psiena wrote:
- Title: Love vs Like
Never leave the one you LOVE for the one you LIKE because the one you LIKE will leave you for the one they LOVE
So true.. Uu tama si raiza.. oo nga tama kayo..di ko naman sinasabi na nagsisisi ako sa desisyon ko..happy naman ako ngayon..pero parati lang ako bothered about sa past..xempre may pinagsamahan din km nun pati xempre kahit past na xa naga-care parin me... - Heneral_Bnoy wrote:
- bitaw.......tama yn xa..tlgang nanyari sakin yn ba.......ang sakit..........
tang ina,....sori po admin kng mag sabi me ng bad words ahh....d2 ko lng kc msabi ang nraramdaman me ehh...tlga nga ang sakit....putang ina tlaga.......mahal na mahal mo na xa....pro grabe.......waaaaaaaa.......e2 pa gnawa sau..........pabuntis xa sa ibang guy,,,,,,,,,,,,nung nabisto ko un........tang ina........papatay na sana me ng tao.......pro d me gnawa.......hoy...nsabi ko to.............kc....bsta,,,,,,,,putang ina....sori lng ADMIN CARL ahh..kng bad words cnasabi ko........(kilala nmn nyo cgoru me).....pro d ko pnakita tunay na kulay ko sa knya...kc ang bata2x nya pa eh.......dun lng me nakaluha.......mahal na mahal ko un...bnaboy lng ng ibang tao.....bwesit tlga...........cge...bye............waaaaaaaaa... grabeh naman yun pinagdaanan mo...haaaay...ako cguro nyan ewan ko lang kung makaya ko?!...hehe pero seryoso masakit tlga lalo na pag minahal mo ng sobra tapos sa huli iwan ka lang... | |
|
| |
Master_Bnoy Raikage
Number of posts : 1253 Age : 40 Location : City Like Provice...KABACAN,cotabaTO Registration date : 2007-07-05
| Subject: Re: Love? Mon Sep 10, 2007 12:34 am | |
| sori sa lahat ahh.....nilabas ko lng tlga............bsta...............but im cool na......... | |
|
| |
Genezyde Admin
| Subject: Re: Love? Mon Sep 10, 2007 1:34 pm | |
| Spam ka Maam Psiena....Triple Post....LoL! | |
|
| |
psiena Chuunin
| Subject: Re: Love? Mon Sep 10, 2007 8:58 pm | |
| - Heneral_Bnoy wrote:
- sori sa lahat ahh.....nilabas ko lng tlga............bsta...............but im cool na.........
hehhe..ok lang yan oi..dami man din tau matutunan sa past relationships... - Genezyde wrote:
- Spam ka Maam Psiena....Triple Post....LoL!.........
hehehe tsowi po...nagdali2... | |
|
| |
rai-za Guest
| Subject: Re: Love? Thu Sep 13, 2007 7:28 am | |
| |
|
| |
Belot Hokage
Number of posts : 6535 Age : 39 Location : Rio Grande St. Kabacan, Cotabato ^_^ Registration date : 2007-06-13
| Subject: Re: Love? Fri Sep 14, 2007 1:49 pm | |
| tama yan ate raiz... wag mu isipin kung tatagaL reLation ninyu, bsta teasure every moment na magksma kau... | |
|
| |
codeJB Anbu
Number of posts : 305 Age : 37 Location : kabacan Registration date : 2007-05-21
| Subject: Re: Love? Wed Oct 17, 2007 3:39 am | |
| yah..tama k belot...100% k skin..hehe
to Psiena:::: => hindi madali n klimutan ang past pero dapat learn from it...move on...
to Bnoy::: => move on idOL!... | |
|
| |
grungero gfx crew
| Subject: Re: Love? Fri Nov 16, 2007 2:07 pm | |
| Buhayin ang Pag-ibig! Kasi alam ko dami ditong nangingibig! | |
|
| |
Belot Hokage
| Subject: Re: Love? Fri Nov 16, 2007 2:30 pm | |
| wahaha cnu mn cLa mund??? anu pala yang Love? hehehe | |
|
| |
CARLYX Maister
Number of posts : 1347 Age : 36 Location : "confidential" Registration date : 2007-05-05
| Subject: Re: Love? Tue Nov 20, 2007 2:32 pm | |
| - Gagong_Bnoy wrote:
- bitaw.......tama yn xa..tlgang nanyari sakin yn ba.......ang sakit..........
tang ina,....sori po admin kng mag sabi me ng bad words ahh....d2 ko lng kc msabi ang nraramdaman me ehh...tlga nga ang sakit....putang ina tlaga.......mahal na mahal mo na xa....pro grabe.......waaaaaaaa.......e2 pa gnawa sau..........pabuntis xa sa ibang guy,,,,,,,,,,,,nung nabisto ko un........tang ina........papatay na sana me ng tao.......pro d me gnawa.......hoy...nsabi ko to.............kc....bsta,,,,,,,,putang ina....sori lng ADMIN CARL ahh..kng bad words cnasabi ko........(kilala nmn nyo cgoru me).....pro d ko pnakita tunay na kulay ko sa knya...kc ang bata2x nya pa eh.......dun lng me nakaluha.......mahal na mahal ko un...bnaboy lng ng ibang tao.....bwesit tlga...........cge...bye............waaaaaaaaa... lasing ka noy??hehe.. yeah ok lang yan bro.. | |
|
| |
nezty Hokage
Number of posts : 3005 Age : 37 Registration date : 2007-07-16
| Subject: Re: Love? Tue Nov 20, 2007 3:23 pm | |
| unsa nang love? makaon na? | |
|
| |
-purple- sannin
Number of posts : 1855 Age : 37 Location : KaBaCaN CiTy!!!!!! Registration date : 2007-11-14
| Subject: Re: Love? Tue Nov 20, 2007 6:29 pm | |
| @nezty
side effect na s LDR?? hehehe.. | |
|
| |
3ugDeveloper Anbu
Number of posts : 496 Age : 39 Registration date : 2007-11-29
| Subject: Re: Love? Fri Nov 30, 2007 4:12 pm | |
| LOVE vs LIKE
no comment ako jan, kasi for myself i cant even distinguish the two
ambot oi kung love ba ni or like lang!! hahaha
------MANHID----- | |
|
| |
artlink Anbu
Number of posts : 349 Age : 36 Location : somewhere there Registration date : 2007-07-03
| Subject: Re: Love? Mon Dec 03, 2007 1:19 am | |
| ambot unsa ng love....wa ko kbalo... | |
|
| |
blackmask130 Anbu
Number of posts : 377 Age : 36 Location : malita, davao del sur Registration date : 2007-11-28
| Subject: Re: Love? Mon Dec 03, 2007 2:55 am | |
| love is like a bubble gum...
kng mudikit.. lisod nang tnggalon | |
|
| |
Sponsored content
| Subject: Re: Love? | |
| |
|
| |
| Love? | |
|